Uncategorized

งานศพเด็กขวบเศษสุดเศร้า ญาติยังแค้น! แม่อุ้มลูก-กิ๊กขืนใจตาย

ตุลาคม 2, 2015
By
news01

บรรยากาศงานศพ น้องแอน เด็กขวบเศษ ถูกกิ๊กของแม่ขืนใจเสียชีวิต เป็นไปอย่างโศกเศร้า พ่อสะเทือนใจทราบข่าว ออกจากค่ายกลับบ้านแล้ว ญาติแค้นเอาเรื่องถึงที่สุด ความคืบหน้าการเสียชีวิตของ ด.ญ.แอน (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 8 เดือน ซึ่งถูก นายนพรัตน์ อายุ 22 ปี เพื่อนชายของ น.ส.พัชรี อายุ 23 ปี ผู้เป็นแม่ กระทำทารุณกรรมทางเพศ จนเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหนองคาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (30 ก.ย.) นางสวัสดิ์ ย่าของน้องแอน ได้เดินทางมารับศพ ด.ญ.แอน ไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศลไว้ที่ศาลา วัดสามัคคี ต.หาดคำ มีญาติพี่น้องมาร่วมงานศพท่ามกลางความเศร้าเสียใจ บางคนเจ็บแค้นใจที่เด็กหญิงเสียชีวิตจากการถูกทารุณกรรม ย่าของน้องแอน เปิดเผยว่า นายสนธยา พ่อของน้องแอน ซึ่งเข้ารับราชการทหารเรือที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากทราบข่าวเรื่องลูกสาว เหตุที่เกิดขึ้นทำให้ผู้เป็นพ่อเสียใจเป็นอย่างมาก จากนั้นในวันนี้ เวลาประมาณ 15.00 น. จะนำศพหลานสาวใส่เบ้าเก็บศพภายในวัด ขณะที่ญาติของเด็กที่เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้…

Read more »

มาดูกัน ! มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก พาทัวร์สำนักงานใหญ่เฟซบุ๊กเป็นครั้งแรก

กันยายน 16, 2015
By
face600_1

            มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก พาทัวร์สำนักงานใหญ่เฟซบุ๊กเป็นครั้งแรก เปิดภาพภายในออฟฟิศที่หลายคนอยากรู้ จะน่านั่งทำงานขนาดไหน ลองไปดูกันเลย           เชื่อว่าไม่ว่าใครก็อยากรู้กันบ้างล่ะ ว่าสถานที่ทำงานของกลุ่มโปรเกรมเมอร์ระดับโลกผู้อยู่เบื้องหลังสื่อโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่อย่าง “เฟซบุ๊ก” จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง และจะมีบรรยากาศการทำงานเป็นแบบไหน เอื้อต่อการครีเอทลูกเล่นใหม่ ๆ มาให้ชาวเราได้สัมผัสมมากน้อยเพียงไร ในวันนี้ (15 กันยายน 2558) เจ้าพ่อเฟซบุ๊ก “มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก” ก็จัดให้ ขอพาชาวเน็ตไปร่วมทัวร์สำนักงานใหญ่เฟซบุ๊กร่วมกัน ผ่านคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ในเฟซบุ๊ก “Mark Zuckerberg” เปิดภาพบรรยากาศภายในสำนักงานใหญ่ออกสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก  ไงทุกคน นี่เป็นคลิปวิดีโอคลิปแรกที่ผมถ่ายจากสำนักงานใหญ่เฟซบุ๊กเลยนะ นี่คือออฟฟิศของเฟซบุ๊กครับ เราเพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่กันเมื่อสัก 2 เดือนก่อน ถ้าลองดูให้ดีจะพบว่าห้องที่เราทำงานกันนั้น เป็นห้องเปิดกว้าง มีโต๊ะวางเรียงกันตลอดความยาวของห้อง โดยมีไอเดียเพื่อให้แต่ละคนทำงานใกล้ชิดกันมากขึ้น ให้แชร์ข้อมูล สื่อสารกัน ถึงสิ่งที่กำลังทำอยู่ เสริมสร้างความร่วมมือ ซึ่งเราคิดว่ามันเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างบริการที่ดีที่สุดสำหรับการสื่อสาร  เอาละมาดูต่อกันเลย นี่ก็คือโต๊ะของผม  ลองมาดูกันใกล้ ๆ นอกจากจะมีหนังสือกองที่ผมเพิ่งอ่านไปแล้ว ก็ยังมีป้ายโลโก้ใหม่ของเฟซบุ๊ก และของอื่น ๆ อีกมาก และนี่ก็คือห้องประชุมของเรา ที่ผมใช้เวลาส่วนมากอยู่ภายในห้องระหว่างประชุม  คุณรู้ไหมในเฟซบุ๊กไม่มีใครมีห้องทำงาน…

Read more »

ด่วน! สธ.เตือนสัมผัสหมาพุดเดิ้ลมหาสารคาม รีบฉีดวัคซีน

เมษายน 5, 2014
By
ด่วน! สธ.เตือนสัมผัสหมาพุดเดิ้ลมหาสารคาม รีบฉีดวัคซีน

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com (8 เม.ย.) นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า ได้รับรายงานจากสาธารณสุขจังหวัดมหาสารคามว่ามีสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล อายุ 3 ปี ตายขณะทำหมันกับสัตวแพทย์ที่จังหวัดมหาสารคาม เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2557 จากการส่งหัวสุนัขส่งตรวจยืนยันว่าติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า กระทรวงสาธารณสุขได้ส่งทีมร่วมกับปศุสัตว์ ลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าสุนัขตัวดังกล่าวเป็นเพศเมีย ก่อนหน้านั้นคลอดลูก 5 ตัวประมาณเดือนมกราคม 2557 ตายแล้ว 2 ตัว ผลตรวจพบว่าติดเชื้อพิษสุนัขบ้า ส่วนลูกสุนัขอีก 3 ตัว เจ้าของนำไปขายที่ตลาดนัดข้างมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 โดยขณะนี้ได้สั่งการให้สำนักโรคติดต่อทั่วไป สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค สำนักงานป้องกันควบคุมโรคประจำพื้นที่กรุงเทพ นครราชสีมา ขอนแก่นและพิษณุโลก ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดในพื้นที่ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าในสัตว์ในพื้นที่ดังกล่าว เตือนให้ประชาชนนำสุนัขเลี้ยงไปฉีดวัคซีน รวมทั้งให้ติดตามผู้ที่สัมผัสสุนัขทั้ง 6 ตัวทุกรายไม่ว่าจะเป็นผู้เลี้ยงหรืออุ้มเล่น ให้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าทุกรายเป็นการด่วน ที่โรงพยาบาลในสังกัดทุกระดับทุกแห่งในต่างจังหวัดหรือในกทม. โดยให้แจ้งแพทย์ด้วยว่ามีประวัติสัมผัสกับสุนัขที่เป็นโรคพิษสุนัขบ้าที่พบในจ.มหาสารคามเพื่อป้องกันการเสียชีวิต เนื่องจากโรคนี้ป้องกันได้ด้วยวัคซีนแต่หากติดเชื้อและมีอาการป่วยแล้วจะไม่มีหนทางรักษาและเสียชีวิตทุกรายภายใน10วัน ด้าน น.พ.โสภณ…

Read more »

สุเทพ ขึ้นปราศรัยเวทีสวนลุมฯ ยิง M79 บ้านพักไร้เจ็บ

มีนาคม 23, 2014
By
สุเทพ ขึ้นปราศรัยเวทีสวนลุมฯ ยิง M79 บ้านพักไร้เจ็บ

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com เลขาธิการ กปปส. ขึ้น เวทีสวนลุมพินีแล้ว ด้าน “ณัฏฐพล” ระบุ พรุ่งนี้เตรียมเดินขบวน พระราม 4 ชวนคนร่วมชุมนุมใหญ่ ขณะที่ บ้านพัก “สุเทพ” โดนยิง M79 รอบที่ 3 โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส.บริเวณสวนลุมพินี ล่าสุด นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้ขึ้นเวทีปราศรัยแล้ว โดยเริ่มต้นด้วยการอ่านจดหมายให้ผู้ชุมนุมได้รับฟัง ซึ่งมีผู้ชุมนุมให้ความสนใจฟัง อย่างคึกคัก ท่ามกลางมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ แกนนำ กปปส. เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ กปปส.สวนลุมพินี ก็จะเดินขบวนเชิญชวนประชาชนวันที่ 3 ให้ร่วมชุมนุมใหญ่วันที่ 29 มี.ค.นี้ โดยเริ่มเดินขบวนเวลา 09.30 น.ตามถนนพระราม 4 ก่อนเลี้ยวขวาเข้าถนนพญาไท เข้าสู่ถนนราชเทวีก่อนเลี้ยวขวาเข้าถนนเพชรบุรี จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยชิดลม ผ่านซอยหลังสวน…

Read more »

ทายาท “โนเบิล“ ไม่กลัว วางระเบิดหน้าบริษัท อวยพร “ปู“ ให้นั่งรถเข็นนานๆ

มีนาคม 16, 2014
By
ทายาท “โนเบิล“ ไม่กลัว วางระเบิดหน้าบริษัท อวยพร “ปู“ ให้นั่งรถเข็นนานๆ

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ทายาทบริษัท โนเบิลดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งบุกเป่านกหวีดใส่ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง ปฏิบัติหน้าที่รองนายกฯ และรมว.คลัง ที่โปโลสปอร์ตคลับ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ขึ้นกล่าวบนเวทีการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.ที่สวนลุมพินี เมื่อค่ำวานนี้ (18 มี.ค.) ว่า ตนเป่านกหวีดใส่นายกิตติรัตน์ ก็เพื่อให้สำนึกผิด เพราะสิ่งที่รัฐบาลทำกับประเทศชาตินั้นยอมไม่ได้และความรุนแรงที่เกิดจากระเบิดกับปืนก็ผิดกฎหมายทั้งนั้น แล้วทำไมตนจะต้องกลัวกับการที่มีคนเอาระเบิดมาวางขู่ที่หน้าบริษัทของตนซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารต้นสนทาวเวอร์ถ.เพลินจิต ในเช้าวันนี้ด้วยนายธนัตถ์กล่าวด้วยว่าตนได้บอกกับพ่อแม่ว่าการเป่านกหวีดถือเป็นหน้าที่ถ้าจะให้ตนหยุดเป่านกหวีดก็หมายถึงกปปส.ต้องชนะ หรือไม่ก็ตนต้องตายลง หากใครไม่พอใจคิดว่านายกิตติรัตน์ทำสิ่งถูกต้องให้กับประเทศชาติแล้วโกรธเคืองตนก็เขียนจดหมายมานัดเจอตนได้เลยส่วน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมนั้น ถ้านั่งรถเข็นแล้วสบายมาก ก็ขออวยพรให้นั่งรถเข็นนานๆ ตลอดชีวิตก็ไม่มีใครว่า   ที่มา:  news.sanook

Read more »

คลิปวงจรปิดนาทีระทึก “หมวดเจี๊ยบ“ ถูกการ์ดกปปส.นับสิบคุมตัว!!

มีนาคม 9, 2014
By
คลิปวงจรปิดนาทีระทึก “หมวดเจี๊ยบ“ ถูกการ์ดกปปส.นับสิบคุมตัว!!

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com หลังจาก ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต หรือ “หมวดเจี๊ยบ” รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน กรณีถูกกลุ่มการ์ด กปปส. เวทีปทุมวัน ควบคุมตัวในช่วงค่ำ วันที่ 25 ก.พ. 2557 ล่าสุด เจ้าหน้าที่รวบรวมหลักฐาน ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณริมฟุตบาทด้านหน้าพรเกษมคลินิคสาขาสยามสแควร์ ฝั่งตรงข้ามมาบุญครอง ปรากฏภาพตั้งแต่การ์ดยืนสังเกตการณ์รอหมวดเจี๊ยบ จนกระทั่งเดินออกจากพรเกษมคลินิค มุ่งหน้าไปทางจุฬาฯ เพื่อจะเลี้ยวซ้ายเข้าสยามสแควร์ ก่อนที่การ์ดคนแรกจะสังเกตเห็นว่า หมวดเจี๊ยบได้เดินผ่านหน้าตนเอง จึงได้หันหน้าไปมองพร้อมกับเดินตาม หลังจากนั้นปรากฏว่ามีการ์ดวิ่งตามไปอีก 9 คน จากนั้่น การ์ดนับสิบคนควบคุมตัวหมวดเจี๊ยบ เดินย้อนกลับมาผ่านกล้องวงจรปิดอีกครั้ง โดยมีการ์ดคนหนึ่ง เคลียร์ทางด้านหน้า ทั้งนี้ ภาพดังกล่าว เกิดในช่วงเวลา 19.25 น.-19.29 น. ตามเวลาในกล้องวงจรปิด ขณะที่ใบเสร็จแสดงหลักฐานว่าหมวดเจี๊ยบ ชำระเงินก่อนออกจากพรเกษมคลินิค เวลา 19.21 น. ซึ่งเป็นเวลาใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะแถลงความคืบหน้าคดีดังกล่าว พร้อมกับ ร.ท.หญิงสุณิสา ที่…

Read more »

คปท. บุกเพื่อไทย ไล่ล่ากลุ่มแบ่งประเทศ

มีนาคม 2, 2014
By
คปท. บุกเพื่อไทย ไล่ล่ากลุ่มแบ่งประเทศ

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com มวลชน คปท. นำมวลชนเคลื่อนบุกเพื่อไทย ปิดแผ่นป้ายหยุด พร้อมประกาศไล่ล่าขบวนการแบ่งแยกประเทศ บรรยากาศความเคลื่อนไหวของกลุ่ม คปท. ล่าสุด แกนนำได้นำกลุ่มได้นำกลุ่มผู้ชุมนุมเคลื่อนขบวนออกจากที่ตั้งบริเวณทำเนียบรัฐบาล มาที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อแสดงสัญลักษณ์ในการต่อต้านการแบ่งแยกประเทศ เนื่องจากให้เหตุผลว่า นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และพรรคเพื่อไทย ทำการสนับสนุนการแบ่งแยกประเทศ เป็น สปป.ล้านนา ซึ่งต่อจากนี้ไป แกนนำประกาศว่า จะเดินหน้าไล่ล่าขบวนการแบ่งแยกประเทศ พร้อมเรียกร้องให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แสดงความรับผิดชอบ โดยเมื่อมาถึง ผู้ชุมนุมได้นำแผ่นป้ายที่มีข้อความ หยุดขบวนการแบ่งแยกประเทศ ปิดที่ป้ายที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อเป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์ หลังจากนั้น ได้นำมวลชนเคลื่อนขบวนไปยังจุดหมายต่อไปโดยไม่ระบุปลายทาง ซึ่งภายขบวนผู้ชุมนุมมีรถบรรทุกแท่งแบริเออร์กว่า 10 แท่ง มาด้วย   เครดิตภาพจากมติชนออนไลน์                                         ที่มา:  news.sanook

Read more »

ด่วน!! คนร้ายดักยิงรถบนสะพานไทย-ญี่ปุ่น

มกราคม 31, 2014
By
ด่วน!! คนร้ายดักยิงรถบนสะพานไทย-ญี่ปุ่น

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com (เครดิตภาพจากมูลนิธิร่วมกตัญญู) ด่วน!! เกิดเหตุคนร้ายดักยิงใส่รถบนสะพานไทย-ญี่ปุ่น เบื้องต้นมีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ (2 ก.พ.) เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. รายงานข่าวแจ้งว่ามีคนร้ายดักยิงใส่รถที่วิ่งข้ามแยกสะพานไทย-ญี่ปุ่น ด้านติดวัดหัวลำโพง ถนนพระราม 4 เบื้องต้น มีรายงานว่ามีรถถูกยิงใส่และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เป็นหญิงอายุ 29 ปี นอกจากนี้ยังมีรายงานว่ารถของผู้สื่อข่าวก็ได้รับความเสียหายด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดใกล้กับเวทีของกลุ่มกปปส. มีรถได้รับความเสียหายจากกระสุนแล้ว 3 คัน โดยหนึ่งในผู้ขับรถที่ถูกยิงเล่าผ่าน จส.100 ว่า ขับรถขึ้นสะพานไทยญี่ปุ่นเพราะเห็นว่ามีแค่กรวยยางและเปิดอยู่หนึ่งช่องจราจรจึงขับรถไป พอถึงกลางสะพานพบมีบังเกอร์ปิดอยู่ หลังจากนั้นมีเสียงปืนดัง 3 นัดเข้าที่กระจก และเฉี่ยวหูเพื่อนที่นั่งมา จนหูแหว่ง ตนเองจึงรีบถอยหลังลง และพาคนเจ็บไปรักษาที่ รพ.เทพธารินทร์ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบที่มาของกระสุนปริศนาดังกล่าว     ที่มา:  news.sanook

Read more »

เปิดสาเหตุ กกต.ไร้อำนาจ อนุมัติรัฐกู้เงินจ่ายจำนำข้าว

มกราคม 19, 2014
By
เปิดสาเหตุ กกต.ไร้อำนาจ อนุมัติรัฐกู้เงินจ่ายจำนำข้าว

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com สมชัย โพสต์เฟซบุ๊ก ขยายความมติ กกต. ไม่รับพิจารณาเงินกู้จำนำข้าว 130,000 ล้าน จ่ายหนี้ชาวนา จากกรณที่ นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง กล่าวว่า ระบุว่าความเห็นของคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. หลังนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รมว.การคลัง เข้าหารือขอกู้เงิน 130,000 ล้าน เพื่อชำระหนี้เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการรับจำนำข้าว ว่าไม่อยู่ในอำนาจของ กกต. ที่จะพิจารณาให้ความเห็นชอบหรือไม่ เนื่องจากมาตรา 181(3) การอนุมัติงบประมาณที่ผูกพันรัฐบาลชุดต่อไป จึงให้เป็นดุลยพินิจของรัฐบาลที่จะพิจารณาดำเนินการ ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวังในการดำเนินการ เพราะอยู่ในงบประมาณที่คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติไปก่อนหน้านี้แล้ว และไม่เกินกรอบเพดานวงเงินกู้เดิมที่เคยอนุมัติ อีกทั้งมีหนังสือจากกฤษฎีการับรองสามารถดำเนินการได้ จึงให้รัฐบาลเป็นผู้พิจารณาดำเนินการจัดสรรงบประมาณ อีกทั้งหากเกิดกรณีการฟ้องร้องรัฐบาลต้องเป็นผู้รับผิดชอบเองนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (21 ม.ค.) เมื่อเวลา 19.00 น. นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต. ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า มติ กกต. เรื่องเงินกู้จำนำข้าว ดังนี้…

Read more »

นำตัวเยาวชนวัย 17 ทำร้ายข่มขืน นร.อุบลฯ ส่งสถานพินิจฯ

ธันวาคม 24, 2013
By
นำตัวเยาวชนวัย 17 ทำร้ายข่มขืน นร.อุบลฯ ส่งสถานพินิจฯ

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com เมื่อวานนี้ (26 ธ.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี เจ้าของคดีนักเรียนหญิง ชั้น ม.6 ถูกทำร้ายข่มขืนภายในโรงเรียน เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา และเสียชีวิตวันที่ 23 ธ.ค. ได้ควบคุมตัวเยาวชนชาย อายุ 17 ปี ซึ่งยอมจำนนต่อหลักฐานจนยอมรับสารภาพไปฝากขังต่อศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดอุบลราชธานี แล้วส่งไปควบคุมอยู่ในสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดอุบลราชธานี ตามความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต และข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตนเอง ขณะเดียวกัน ญาติของนักเรียนได้เคลื่อนศพบรรจุอยู่ในโลงแบบปรับอากาศไปที่วัดป่าบ้านนาเจริญ เพื่อทำพิธีเก็บไว้เป็นเวลา 3 ปี ตามประเพณีของหมู่บ้านกรณีมีผู้เสียชีวิตผิดปกติ แม้ญาติเชื่อว่าผู้ก่อเหตุรายนี้เป็นตัวจริง เนื่องจากเป็นเด็กในหมู่บ้านรู้จักกับผู้ตาย มีนิสัยเกเรจนถูกไล่ออกจากโรงเรียน แต่เห็นว่ากระบวนการพิจารณาคดีของผู้ก่อเหตุยังไม่ถึงที่สุด จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อจะได้ไม่เป็นอันตรายกับบุคคลอื่น เพราะเคยมีประวัติลวนลามผู้หญิงมาแล้วหลายครั้ง ทั้งนี้ ก่อนการบรรจุศพในโลง ทางคณะวงโปงลางของโรงเรียนได้จัดแสดงหน้าเมรุ เพื่อไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางชาวบ้านมาร่วมงานเต็มวัด – สำนักข่าวไทย

Read more »

เผาแล้ว ′น้องการ์ตูน′ เหยื่อข่มขืน พ่อบวชหน้าไฟ-แก้บนหาศพลูกเจอ

ธันวาคม 20, 2013
By
เผาแล้ว ′น้องการ์ตูน′ เหยื่อข่มขืน พ่อบวชหน้าไฟ-แก้บนหาศพลูกเจอ

  เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 22 ธันวาคม 2556 ที่วัดโยธินประดิษฐ์ ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้มีพิธีณาปนกิจศพ “น้องการ์ตูน” เหยื่อ นายหนุ่ย หรือ ติ๊งต่าง ไม่มีนามสกุล ฆาตกรโหดผู้ต้องหาข่มขืน ท่ามกลางผู้ปกครองญาติพี่น้องและประชาชนเพื่อนบ้านเดินทางมาร่วมงานศพ รวมถึงองค์กรมูลนิธิต่างๆอาทิเช่น มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว มูลนิธิกระจกเงาจำนวนหลายร้อยคน ท่ามกลางบรรยากาศความเศร้าโศกพระสายันต์ เพชรคร อายุ 32 ปี บิดาน้องการ์ตูน กล่าวว่า ตนได้บวชหน้าไฟให้กับศพน้องการ์ตูนบุตรสาววัย 6 ขวบ พร้อมบวชแก้บน เป็นระยะเวลา 15 วัน หลังวันเกิดเหตุคืนวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังบุตรสาวหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนได้บนบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในที่กลางแจ้ง ขอให้พบบุตรสาว จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพอยู่ในพงหญ้าใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวแม้จะยังทำใจไม่ได้แต่เมื่อมันเกิดก็ต้องยอมรับความจริงและผู้ต้องหาก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวแล้ว พร้อมขอฝากถึงไปยังผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง ให้ความดูแลบุตรหลายอย่างใกล้ชิดอย่าได้ประมาณเหมือนตน จะรู้สึกเสียใจจนตายก็ว่าได้   ที่มา:  news.sanook

Read more »

โอ๊ค พานทองแท้ ห่วง อาเต็ป กลายเป็น “อดอล์ฟ ฮิตเทือก“

พฤศจิกายน 23, 2013
By
โอ๊ค พานทองแท้ ห่วง อาเต็ป กลายเป็น “อดอล์ฟ ฮิตเทือก“

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 พ.ย.) นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Oak Panthongtae Shinawatra ดังนี้ 6 ชั่วโมงที่แล้ว …ขึ้นต้นเป็นลำไม่ไผ่ พอเหลาลงไป กลายเป็นบ้องกัญชา… ไปๆมาๆ “ม็อบประชาธิปัตย์ กลับกลายเป็น ม็อบประชาธิป่วน” ส่วน”อาเต็ป” ทำท่าจะ “หลุดโลก” กลายเป็น “อดอล์ฟ ฮิตเทือก” ไปแล้วครับ…ชั่วโมงนี้ อยากทำอะไรขึ้นมา……ก็ทำ สื่อมวลชนพูดไม่ถูกใจ……ก็ไปล้อมเขา อยากยึดสถานที่ราชการ……ก็ยึด อยากไปไหนขึ้นมา……ก็สั่งเคลื่อนกำลัง ขนาดอยากแอ็คท่าถ่ายรูปเป็น รมต.คลั่ง……ก็ยังบุกไปแอ็คถึงที่เลยครับ นี่ขนาดท่านเพิ่งจะลาออกจากสส.ฝ่ายค้าน มาเป็นนายสุเทพฯแหม็บๆเองนะครับ ยังจะหลงอำนาจได้ขนาดนี้ พาลให้สงสัยว่า เวลามีอำนาจเต็มอยู่ใน ศอฉ. ได้มีการกระทำหรือสั่งการใดๆแบบผิดๆ แสดงถึงการหลงอำนาจแบบนี้หรือไม่..?? จะว่าหลงกระแสม็อบ จนควบคุมตัวเองไม่ได้ก็ไม่ใช่ เพราะเวลาจัดวางกำลังเคลื่อนพล แทนที่แม่ทัพใหญ่แห่ง”ม็อบประชาธิป่วน” จะบุกไปพบ แม่ทัพใหญ่”แห่งกองทัพบกไทย” ให้ สมน้ำ สมเนื้อ สมศักดิ์ศรี แต่กลับจัดให้ลูกบุญธรรมไปแทน…

Read more »

พบหัวมนุษย์ถูกฆ่าตัดคอทิ้งป่า ที่แท้หัวตุ๊กตา

ตุลาคม 9, 2013
By
พบหัวมนุษย์ถูกฆ่าตัดคอทิ้งป่า ที่แท้หัวตุ๊กตา

ตำรวจและกู้ภัย เกือบช็อก! รับแจ้งเหตุพบหัวมนุษย์ถูกฆ่าตัดคอทิ้งป่า เอาไม้เขี่ยดู ที่แท้หัวตุ๊กตา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 ต.ค.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 เจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งเหตุจากชาวบ้านพบหัวมนุษย์ถูกฆ่าตัดคอทิ้งอยู่ในป่า หลังศาลเจ้าพ่อกระบองทอง ถนนสายแสนสุข-อ่างศิลา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่กันคนไม่ให้เข้าใกล้ เพราะกลัวหลักฐานเสียหาย ที่เกิดเหตุตำรวจพบศีรษะซุกอยู่ในกองหิน คว่ำหน้าเห็นเพียงแต่ส่วนเส้นผม จึงลองเอาไม้เขี่ยดู ท่ามกลางความลุ้นระทึกของเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ สุดท้ายก็พบว่าเป็นหัวตุ๊กตา ก่อนจะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และหัวเราะกันเป็นที่สนุกสนาน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำหัวตุ๊กตาดังกล่าวออกจากที่เกิดเหตุ เพราะเกรงว่าจะมีมาเห็นแล้วคนตกใจต่อไปอีก ขอขอบคุณข้อมูลจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้                                                                  ที่มา:  news.sanook

Read more »

ฮ.ทหารเครื่องขัดข้อง จอดฉุกเฉิน-ตกคลองจม จนท.หนีตาย-บาดเจ็บ 1

ตุลาคม 9, 2013
By
ฮ.ทหารเครื่องขัดข้อง จอดฉุกเฉิน-ตกคลองจม จนท.หนีตาย-บาดเจ็บ 1

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ต.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์รุ่นฮิวอี้ ของชุด ฉก.อโนทัย กอ.รมน.จว.ยะลา จากค่ายอิงคยุทธบริหารจ.ปัตตานี เสียการทรงตัว ไปพาดเกี่ยวกับสายไฟฟ้าแรงสูงทำให้นักบินต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉิน แต่ไม่สามารถบังคับเครื่องได้ ส่งผลให้ตกลงในคลองสายบ่อลายู พื้นที่ ม.4 บ้านท่าฤดี ต.เทพา อ.เทพาจ.สงขลา ซึ่งใกล้กับบ่อเลี้ยงกุ้งของชาวบ้าน เหตุการณ์ดังกล่าวในเบื้องต้นมีรายงานแจ้งว่า มีเจ้าหน้าที่บนเครื่องได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย 1 นาย ยังไม่ทราบชื่อ สำหรับเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่บนเครื่องจำนวน 10 นาย ได้ออกเดินทางมาจากค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี โดยปฏิบัติภารกิจตรวจความเรียบร้อยของเสาไฟฟ้าแรงสูงจากพื้นที่ จ.ปัตตานี มายังพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา เนื่องจากเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดป่วนในพื้นที่หลายจุดในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และ 3 อำเภอรอยต่อของ จ.สงขลา เมื่อมาถึง อ.เทพา ก็ได้ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้ทางนักบินจำเป็นที่จะต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินแต่บังเอิญพื้นที่ดังกล่าว มีสภาพไม่เอื้ออำนวยต่อการลงจอด ทำให้นักบินเลือกที่จะนำเครื่องลงในคลองที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ทุกนายบนเครื่องสามารถออกมาจากเฮลิคอปเตอร์ได้ทั้งหมด ก่อนที่เครื่องจะจมลง โดยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1…

Read more »

ขนลุก! ผีแอร์โฮสเตสชุดไทย โผล่ช่วยผู้โดยสาร

กันยายน 13, 2013
By
ขนลุก! ผีแอร์โฮสเตสชุดไทย โผล่ช่วยผู้โดยสาร

(ภาพประกอบข่าว) แชร์สะพัด! ผีแอร์โฮสเตสสวมชุดไทยห่มสไบ โผล่ช่วยผู้โดยสาร เครื่องบินไทยไถลตกรันเวย์ จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คำบอกเล่าของผู้โดยสารในเที่ยวบิน ทีจี 679 ของบริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน ที่ประสบเหตุไถลออกนอกรันเวย์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ผ่านรายการวิทยุเกี่ยวกับบรรยากาศช่วงที่มีการอพยพผู้โดยสารว่า ไม่มีลูกเรือให้ความช่วยเหลือผู้โดยสาร มีเพียงแอร์โฮสเตสที่แต่งชุดไทยเพียงคนเดียวที่พยายามให้ความช่วยเหลือ ทั้งที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเที่ยวดังกล่าวไม่มีใครสวมชุดไทยนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 ก.ย.) นายโชติศักดิ์ อาสภะวิริยะ อดีตกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทท่าอากาศยานไทย หรือ ทอท. เปิดเผยว่า ในช่วงก่อนเปิดสนามบิน พนักงานชุดแรกที่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่บริเวณศูนย์ดับเพลิงมาร้องเรียนว่าถูกผีหลอกเป็นจำนวนมากทั้งกลางวันและกลางคืน รวมทั้งยังประสบปัญหาเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ทำให้ต้องทำพิธีสร้างศาล รวม 6 แห่ง และให้พนักงานสวดมนต์ทุกวันเสาร์ และมีพิธีทำบุญใหญ่เพื่อเป็นสิริมงคล รวมถึงอุทิศส่วนกุศลให้กับดวงวิญญาณของเจ้าที่เจ้าทางต่างๆ ที่อยู่รอบบริเวณสนามบินฯ ซึ่งเป็นความเชื่อที่มีมากันแต่โบราณอีกด้วย ทั้งนี้ บริเวณทางวิ่งฝั่งตะวันออกด้านใต้ของสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเกิดเหตุเครื่องบินไถลออกนอกรันเวย์ ที่ผ่านมามีเจ้าหน้าที่เจอเหตุการณ์ประหลาดหลายครั้ง เช่น เห็นผู้หญิงสวมชุดไทยโบราณเดินไปมา หรือมีเสียงดังรบกวนตลอดเวลา   ที่มา:  news.sanook

Read more »

ภาพจากดาวเทียมล่าสุด คราบน้ำมันรั่วเลยเกาะเสม็ดไปไกล

กรกฎาคม 30, 2013
By
ภาพจากดาวเทียมล่าสุด คราบน้ำมันรั่วเลยเกาะเสม็ดไปไกล

จากเหตุการณ์น้ำมันดิบรั่วประมาณ 50,000 ลิตร ในทะเล ห่างจากท่าเรือน้ำลึกมาบตาพุดไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 20 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2556 สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ GISTDA กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ถ่ายภาพการเคลื่อนที่ของน้ำมัน ด้วยดาวเทียม COSMO-SkyMed-1 เมื่อเวลา 18.23 น. ของวันที่ 29 กรกฎาคม 2556 เพื่อติดตามสถานการณ์ดังกล่าว จากภาพแสดงให้เห็นถึงคราบน้ำมันที่ผิวหน้าทะเล มีขนาดพื้นที่ประมาณ 15 ตารางกิโลเมตร ห่างชายฝั่งทะเลประมาณ 1.6 กิโลเมตร โดยคราบน้ำมันที่พบเป็นบริเวณกว้างจะอยู่ทางตอนเหนือของเกาะเสม็ด (วงสีเขียว) และมีทิศทางเคลื่อนที่ไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือเข้าหาฝั่ง แต่มีลักษณะเป็นเพียงแผ่นฟิล์มบางๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะสลายตัวด้วยกระบวนการธรรมชาติเช่นแบคทีเรียและแสงอาทิตย์ต่อไป จากการใช้ข้อมูลภาพดาวเทียมและข้อมูลกระแสน้ำจากสถานีเรดาร์ตรวจวัดคลื่นและกระแสน้ำของ GISTDA คาดว่าวันพรุ่งนี้ (30 กรกฎาคม 2556) ในช่วงเช้าฟิล์มน้ำมันเหล่านี้อาจจะเริ่มเข้าสู่ชายฝั่งในเขตอำเภอแกลง ประชาชน ผู้ประกอบการ ตลอดจนสถานเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในบริเวณดังกล่าวจึงควรเตรียมการรับมือโดยงดเล่นน้ำทะเล งดการใช้น้ำทะเลเพื่อการเพาะเลี้ยงและขนย้ายสิ่งของที่อาจได้รับความเสียหายจากคราบน้ำมัน รวมทั้งให้ความร่วมมือแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการป้องกันและขจัดคราบน้ำมัน สำหรับพื้นที่ที่คราบน้ำมันยังมีความหนาแน่นจะเป็นหย่อมๆ ในอ่าวที่มีลักษณะปิดทางฝั่งตะวันตกของเกาะเสม็ด โดยเฉพาะอ่าวพร้าว (วงสีแดง)…

Read more »

พิธีกรสาวแจ้งความ “จั๊กกะบุ๋ม“ ชิงโทรศัพท์-เผยพยายามออกห่างเพราะรู้ว่ามีเมียแล้ว

กรกฎาคม 12, 2013
By
พิธีกรสาวแจ้งความ “จั๊กกะบุ๋ม“ ชิงโทรศัพท์-เผยพยายามออกห่างเพราะรู้ว่ามีเมียแล้ว

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า นายสมจิตร เชื้อเอี่ยมพันธ์ อายุ 50 ปี พร้อมด้วย น.ส.ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์ อายุ 24 ปี พิธีกรรายการ “ลูกทุ่งประเทศไทย” ออกอากาศทางช่อง 4 เคเบิ้ลดาวเทียม เข้าร้องกับผู้สื่อข่าวว่าถูก นายยอดอยุทธ์ ทรงกลด อายุ 32 ปี หรือชื่อในแวดวงตลกว่า “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ชิงเอาโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อแอปเปิ้ล รุ่นไอโฟน 5 ของน.ส.ชลธิชา ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อุทิศ อาสานอก ร้อยเวรสภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อดำเนินคดีกับดาวตลก ในข้อชิงทรัพย์ น.ส.ชลธิชา เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า รู้จักและคบหากับ นายยอดอยุทธ์ หรือ จั๊กกะบุ๋ม มาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว แต่ต่อมาทราบว่านายจั๊กกะบุ๋ม…

Read more »

หนุ่มนิรนามผูกคอตายบนจุดชมวิวเมืองพัทยา

กรกฎาคม 9, 2013
By
หนุ่มนิรนามผูกคอตายบนจุดชมวิวเมืองพัทยา

หนุ่มนิรนามใช้เชือกไนลอนผูกคอตายกับราวเหล็กกั้นจุดชมวิวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตรวจสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ในตัวผู้ตายมีเงิน 12 บาท วันนี้ ( 8 ก.ค.56 ) เมื่อเวลา 14.30 น. ร.ต.ท.วัฒนา ประดิษฐ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา ร่วมกันตรวจสอบผู้เสียชีวิตบนจุดชมวิวเมืองพัทยา หลังจากได้รับแจ้งจากนายเอนก เกาะแก้ว ภายในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายใช้เชือกไนลอนผูกคอกับราวเหล็กกั้นจุดชมวิว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม. ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ในตัวผู้ตายมีเงินจำนวน 12 บาท และไม่พบหลักฐานแสดงผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ด้านนายเอนก เกาะแก้ว เล่าว่า ตัวเองเป็น รปภ.จะเดินตรวจตราในบริเวณดังกล่าวทุกวันเพื่อป้องกันคนร้ายมาลักลอบตัดสายไฟ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบว่ามีคนมาผูกคอตาย  จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาล และจะทำการติดตามสืบสวนว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนรวมทั้งหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป     ที่มา:  news.sanook

Read more »

หนุ่มโหดจี้ชิงทรัพย์เหยื่อสาว ก่อนนำศพหมกม่านรูดย่านบางกรวย

มิถุนายน 4, 2013
By
หนุ่มโหดจี้ชิงทรัพย์เหยื่อสาว ก่อนนำศพหมกม่านรูดย่านบางกรวย

หนุ่มจี้ชิงทรัพย์กลางลานจอดรถห้างดัง ย่านลาดพร้าว หาเงินไปดาวน์รถจักรยานยนต์ เหยื่อขัดขืนใช้มีดปักคอดับ ก่อนเลี้ยวเข้าม่านรูดบางกรวย อ้างไม่รู้จะไปไหน เมื่อคืนวานนี้ (3 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกแทงเสียชีวิตอยู่ภายในโรงแรมม่านรูด จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับ พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง.ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.อ.กิตติ สกุณี ผกก.สภ.บางกรวย และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ริมถนนราชพฤกษ์ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่ห้องหมายเลข 406 ที่ช่องจอดรถพบรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์ดำ จอดดับเครื่องยนต์เอาไว้ แต่ยังเปิดเครื่องเสียงภายในรถ ที่พื้นพบคราบเลือดจำนวนหนึ่งหยดไปตามทาง ตรวจสอบภายในรถยนต์พบคราบเลือดเปรอะทั่วที่นั่งข้างคนขับ เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบภายในห้องพัก พบคราบเลือดหยดไปตามทางเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะพบกับศพหญิงสาวถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอเป็นบาดแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ น.ส.พรพรรณ พรหมจารย์ อายุ 23 ปี ขณะที่ช่วงเวลาเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมม่านรูดดังกล่าวว่า จับตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่าหญิงสาวดังกล่าวเอาไว้ได้ จึงได้เข้าไปควบคุมตัวมาสอบสวน ทราบชื่อคือ นายทัศไนย แสงศรี อายุ 26 ปี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุฆ่าเหยื่อสาวจนเสียชีวิตจริง…

Read more »

แก๊งพระเขมรเรี่ยไรคนไทย สัปดาห์เดียวมีเงินหมื่น

เมษายน 9, 2013
By
แก๊งพระเขมรเรี่ยไรคนไทย สัปดาห์เดียวมีเงินหมื่น

  ทหารเรือสัตหีบจับ 4 พระเขมร ออกบิณฑบาตเป็นแก๊ง เรี่ยไรเงินชาวบ้าน แค่อาทิตย์เดียวมีเงินหมื่นส่งกลับไปให้ที่บ้าน ผงะ! โทรศัพท์มีคลิปโป๊เพียบ (8 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ร่วมกับทหารเรือสัตหีบ นำกำลังเข้าจับกุมแก๊งพระสงฆ์ชาวกัมพูชา หลังสืบทราบว่าออกตระเวนก่อเหตุเรี่ยไร่เงินจากชาวบ้านจนได้รับความเดือดร้อนรำคาญใจ อีกทั้งยังมีพฤติกรรมเช่าห้องพักอยู่อาศัยกันเอง สำหรับกรณีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับรายงานว่ามีพระสงฆ์ชาวกัมพูชาจำนวนมาก เดินทางเข้ามาประเทศไทยทางชายแดน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ก่อนจะทำการติดตามและตรวจสอบกลุ่มพระสงฆ์ดังกล่าว จนทราบว่ามีพฤติกรรมออกรับบิณฑบาตและเรี่ยไร่ชาวบ้านพื้นที่ อ.สัตหีบ จนกระทั่งเข้าไปในพื้นที่กองพักเรือสัตหีบ จึงได้ประสานกำลังทำการจับกุมดังกล่าว เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวพระสงฆ์ชาวกัมพูชาได้ 4 รูป คือ พระแชง ชาลี อายุ 42 ปี พระเกิด เวียสนา อายุ 41 ปี พระแรม คิม อายุ 38 ปี และ พระทัช นาค อายุ 35 ปี พร้อมกับของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือ…

Read more »

เอมี่ กระชับรัก! ซี บินไปเยี่ยมบ้านแม่ที่อเมริกา

เมษายน 9, 2013
By
เอมี่ กระชับรัก! ซี บินไปเยี่ยมบ้านแม่ที่อเมริกา

  ผ่านพ้นลมมรสุมความรักไปแล้ว… คู่รักคู่เลิฟอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม กับ ซี ศิวัฒน์ ล่าสุดทั้งคู่ไม่ได้อยู่ที่เมืองไทย ควงกันบินไปร่วมทำกิจกรรมของเครื่องดื่มยี่ห้อดังและร่วมงานมหาสงกรานต์ ณ ไทยทาวน์ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน อาจจะถือว่าเป็นทริปส์กระชับความรักให้หวานชื่นก็ไม่ผิด เพราะ เอมมี่ พาแฟนหนุ่ม ตระเวนเที่ยวบ้านเกิดเกือบทุกซอกทุกมุม แถมยังพาหนุ่มซีไปไหว้สวัสดี แมรี่ คุณแม่ยังสาวของเอมมี่ถึงที่บ้านด้วย เห็นแบบนี้สงสัยจะได้ลุ้น(วิวาห์)หรือเปล่า..? ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ซี เอมี่ ที่มา     http://news.sanook.com

Read more »

คลิปน่ารัก! ภาษาน้องเหมียว และน้องหมา

เมษายน 9, 2013
By
คลิปน่ารัก! ภาษาน้องเหมียว และน้องหมา

  ( 9 เม.ย.56 ) ขณะนี้ชาวโลกออนไลน์ กำลังมีคลิปน่ารักๆชื่อ “Cat taking the dog home” ความยาว 0.51 นาที ระหว่างแมวกับหมา ซึ่งถูกนำออกมาเผยแพร่ โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่เจ้าเหมียวจูงน้องหมาพร้อมออกคำสั่งเป็นภาษาเหมียวน่ารักซึ่งเจ้าเหมียว พยายามลากน้องหมากลับห้องพัก ในคลิปปรากฏเป็นภาพเหตุการณ์ที่เจ้าเหมียวตัวหนึ่งกำลังกึ่งจูงกึ่งลากน้องหมาให้เดินกลับเข้าห้องพักในอพาร์ตเมนต์พร้อมกัน โดยเจ้าเหมียวใช้ปากคาบสายจูงพยายามลากน้องหมาให้เดินตามการลากของตัวเอง นอกจากลากน้องหมาแล้ว เจ้าแมวเหมียวแสนรู้ตัวนี้ยังได้ส่งเสียงร้องเหมียวๆเหมือนเป็นการออกคำสั่งภาษาแมวไปยังน้องหมาตัวดังกล่าวด้วย เพื่อให้น้องหมาได้เดินตามมา คลิปดังกล่าวได้รับความนิยมจากชาวออนไลน์อย่างมาก ล่าสุด ตอนนี้มียอดวิวในการคลิกเข้าไปชมถึง 1,340,431 วิว และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย   ที่มา     http://news.sanook.com

Read more »

หนุ่มค้ายาควงสาวเที่ยว เจอตร.ไล่จับทิ้งแฟนหนีเอาตัวรอด

เมษายน 9, 2013
By
หนุ่มค้ายาควงสาวเที่ยว เจอตร.ไล่จับทิ้งแฟนหนีเอาตัวรอด

  (9 เม.ย.) พ.ต.ท.ชัยภัทร ศรีเรือง รองผกก.สส. สภ.ทุ่งใหญ่ ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฯชุดสืบสวนได้ทำการตรวจค้นรถยนต์เก๋งสี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กธ 4445 นครศรีธรรมราช หลังจากยึดไว้ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และทำการตรวจค้นอย่างละเอียด พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะที่นั่งผู้โดยสารข้างคนขับ จำนวน 25 เม็ด สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ( 8 เม.ย.) ชุดสืบสวน ออกตรวจพื้นที่ พบเห็นรถยนต์เก๋งคันหนึ่งขับสวนมา ซึ่งจำได้ว่าเป็นรถของผู้มีชื่ออยู่ในบัญชีผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดเครือข่ายเรือนจำนครศรีธรรมราช จึงทำการติดตามเพื่อจะขอตรวจค้น แต่เมื่อผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวรู้ตัวว่าถูกติดตามจึงขับรถหนี ก่อนที่จะเห็นว่าจวนตัวจึงจอดรถทิ้งไว้ จากนั้นจึงเปิดประตูรถแล้ววิ่งหนีเข้าไปในสวนยาง หายไปในความมืด จากการสอบสวนทราบชื่อคนขับคือนายสมโชค พลจรัส อายุ 30 ปี เมื่อเจ้าหน้าที่ฯเข้าไปตรวจดูภายในรถเก๋งพบว่ามีหญิงสาวสามคนนั่งอยู่ภายในรถ มี น.ส.กติกา ยูโซะ อายุ 27 ปี น.ส.ขนิษฐา นาคลำภา อายุ 23 ปี และน.ส.มะลิวัลย์ จันทร์เมืองไทย…

Read more »

พอร์ช แพนเค้ก ติดนวด !!!

เมษายน 9, 2013
By
พอร์ช แพนเค้ก ติดนวด !!!

  ช่วงนี้กระแสเม้าท์มาแรงว่า แพนเค้ก เขมนิจ กับ พอร์ช ศรัณย์ ออกอาการติดนวดจนถึงขั้นมีเวลาปุ๊บต้องแอบไปนวดกันสองต่อสองแบบสวีทวี้ดวิ้ว อั๊ยย่ะ! ปล่อยไว้ไม่ได้และ งานนี้เจ้าแม่ข่าวบันเทิงแห่งสนุกดอทคอมขอสืบให้รู้ดำรู้ดีว่ามันเกิดอะไรกันขึ้นจ๊า ด้อมๆมองๆอยู่นานสองนาน แอบเห็นเค้านวดกันไปมาจริง ๆ ด้วย ว้าย ๆ ๆ ๆ อย่างนี้ต้องรีบถามคนอินไซด์แถวนั้นด่วน ได้เรื่องอย่างไรจะรีบกลับมารายงานเลยจ้า! ที่มา     http://news.sanook.com

Read more »

หนุ่มใหญ่นั่งตายในรถคาดโรคประจำตัว-อากาศร้อนจัด

เมษายน 9, 2013
By
หนุ่มใหญ่นั่งตายในรถคาดโรคประจำตัว-อากาศร้อนจัด

  (ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข่าว) เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 เมษายน ร.ต.ต.อนุรักษ์ มุ่งชัยภูมิ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีคนนอนเสียชีวิตภายในรถหน้าบ้านเลขที่ 3/1 ถนนเลียบคลองสอง หมู่ 3 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 3/1 เยื้องกับวัดกล้าชอุ่มกว่าร้อยเมตรพบรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน ปว 4048 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมทางโดยมีคนขับทราบชื่อ นายวิโรจน์ อ้นอมร อายุ 44 ปี นั่งศีรษะตกมาที่คันเกียร์ เสียชีวิตจากการตรวจสอบ ผู้ตายเป็นคนขับรถรับส่งภายในวัด ไม่พบบาดแผลตามร่างกายจึงคาดว่าผู้ตายอาจมีโรคประจำตัวและอากาศร้อนจัดอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการช็อกหมดสติโดยไม่มีผู้พบเห็น โชคดีที่คนขับรถจอดข้างทางและดับเครื่องยนต์ไว้จึงนำศพส่งนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป   ที่มา     http://news.sanook.com

Read more »

เก๋! สตช.ทำคลิป เตือนเล่นน้ำสงกรานต์ปลอดภัย

เมษายน 9, 2013
By
เก๋! สตช.ทำคลิป เตือนเล่นน้ำสงกรานต์ปลอดภัย

  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ได้จัดทำคลิปรณรงค์การเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์ โพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบ ความยาวประมาณ 1 นาที โดยเป็นการแนะนำสุภาพสตรีว่าควรแต่งกายให้เหมาะสม ป้องกันการถูกล่วงละเมิดทางเพศได้ โดยระบุว่า ในเทศกาลสงกรานต์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติมีความห่วงใยประชาชน จึงขอความร่วมมือให้เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างปลอดภัยโปรดระมัดระวังอันตรายและอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้และขอเตือนมายังผู้ที่มีพฤติกรรมเล่นน้ำสงกรานต์ในลักษณะที่เกินเลย เข้าไปลวนลาม ล่วงเกินสุภาพสตรีนั้น มีความผิดฐานอนาจาร มีโทษทางอาญาทั้งจำทั้งปรับ ส่วนสุภาพสตรีควรระมัดระวังตัวด้วยการแต่งกายอย่างเหมาะสม ไม่ควรแต่งตัวโป๊จนเกินไป เพราะอาจตกเป็นเหยื่อของการถูกลวนลามได้ ควรหลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวและบาง ควรไปเล่นน้ำสงกรานต์เป็นกลุ่ม ไม่ควรไปลำพังคนเดียว กรณีที่ถูกลวนลาม สามารถแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายได้ทันที นอกจากนี้สำหรับสาวๆที่ออกมาเต้นโชว์โป๊เปลือยในที่สาธารณะ ก็มีความผิดฐานอนาจารและถูกดำเนินคดีตามกฎหมายได้เช่นกัน และหากเหตุด่วนเหตุร้ายแจ้ง 191 หรือ 1599 ด้วยความปรารถนาดีจาก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปลอดภัยไว้ก่อนไม่ประมาท ดีที่สุด   ที่มา     http://news.sanook.com

Read more »

“เป๊ก สัญชัย” ว่าไง?? “ธัญญ่า” อยากได้คอนโด

เมษายน 9, 2013
By
“เป๊ก สัญชัย” ว่าไง?? “ธัญญ่า” อยากได้คอนโด

  ช่วงนี้สาว “ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล” แอบพาลูกสาวคนสวย “น้องลียา″ ไปเที่ยวทะเลแถวหัวหินบ่อยๆเลยบ่นว่าอยากได้คอนโดซักหลัง เนื่องจากได้ไป เยี่ยมชมห้องตัวอย่างในโครงการเรนหัวหิน ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ที่หัวหิน โดยมี คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการ คอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ไม่รู้ว่า “เป๊ก สัญชัย” ทราบข่าวนี้แล้วจะอนุมัติซื้อให้ภรรยาคนสวยซักกี่ห้องดีนะ?? ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก ลียา ธํญญ่า เป๊ก…

Read more »

รักมาราธอน “เจนนี่ อั๋น” จัดทริปยาวฉลองรัก 18ปี

เมษายน 9, 2013
By
รักมาราธอน “เจนนี่ อั๋น” จัดทริปยาวฉลองรัก 18ปี

  แม้จะไม่มีข่าวหวือหวาออกสื่อเหมือนคู่อื่น แต่คู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 18ปี ของ “อั๋น ศราวุธ” และ “เจนนี่ เจนนิเฟอร์” ก็ยังคงสวีทให้แฟนๆ ได้อิจฉาอยู่เสมอ ยิ่งล่าสุดมีภาพถ่ายขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปเติมความหวานไกลถึงต่างประเทศออกมาให้เห็นด้วยแล้ว ก็ต้องเชื่อแล้วแหละว่าความรักของ เจนนี่ อั๋น ไม่มีคำว่าเก่าเลยจริงๆ ว่าแต่คบกันมายาวนานซะขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักทีล่ะจ๊ะ แฟนๆ ลุ้นจนเหนื่อยแล้วววว!!!! เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น เจนนี่ อั๋น ที่มา     http://news.sanook.com

Read more »

หวิด​ดับ

เมษายน 9, 2013
By

หวิด​ดับ จนท.​อาสา​สมัคร​มูลนิธิ​ร่วม​กตัญญูใช้​อุปกรณ์​เครื่อง​ตัด​ถ่าง​ช่วย​ชีวิต น.ส.​รัน​ปิยะ ว​รา​วัฒน์​ธ​นะ​กุล ติด​อยู่​ใน​รถ​เก๋ง​กับ​ญาติ​อาการ​สาหัส หลังขับ​รถ​ชน​ท้าย​รถ​บรรทุก​จอด​ริม​ถนน​บาง​ขัน​หนอง อ.คลองหลวง จ.​ปทุมธานี.   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

ตร.คุมเข้มสงกรานต์ขู่ฟันแรงของมึนเมา

เมษายน 9, 2013
By

ตร.คุมเข้มสงกรานต์ขู่ฟันแรงของมึนเมา ผบ.ตร.สั่งทุกหน่วยคุมเข้มเดินทางปลอดภัยช่วงสงกรานต์ 2556 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดื่มของมึนเมา มองเป็นต้นเหตุของ สารพัดปัญหาที่ทำให้สูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน งัดข้อกฎหมายมาเล่นงาน ส่วนการเล่นสาดน้ำใน กทม.ระดมตำรวจดูแลเพียบ ด้านคมนาคมก็สั่งหยุดงานก่อสร้างชั่วคราว คืนผิวทางให้ผู้ใช้รถ   ส่วนสายเหนือ-อีสาน เตรียมเปิดศูนย์อำนวยความสะดวก ขณะที่ตำรวจทางหลวงโคราชทำเก๋ แจกยันต์หลวงพ่อคูณ 1.3 หมื่นผืน เขียน 7 ข้อห้ามไว้ด้านหลัง หวังเตือนใจคนเดินทาง   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

วิปรัฐเมินนัดประชุม

เมษายน 9, 2013
By

วิปรัฐเมินนัดประชุม พท.ยันญัตติ60วันตกไปแล้ว‘องอาจ’ย้ำถอดถอนขุนค้อนพท.เย้ย “วรงค์” ทำ ปชป.ตายน้ำตื้น แฉชงขอแปรญัตติ 60 วัน แต่ดันไม่อยู่แสดงตน จวกพวกขี้แพ้จ้องตีรวน ปธ.วิปรัฐบาลดับฝันเมินข้อเสนอฝ่ายค้าน “นิคม” ตามซ้ำตั้งแง่ยื้อเวลา “เรืองไกร” ย้อนศรศาล รธน.ยื่นสอบฝ่ายค้าน   เล่นหนักถึงขั้นยุบพรรค-ตัดสิทธิ กก.บห. “องอาจ” ขู่ฟ่อถอดถอน “ขุนค้อน” แน่ กลุ่มกรีนเอาด้วยร่วมวงยื่นศาล รธน.-ป.ป.ช. ฟัน ส.ส.-ส.ว.เรียงตัว โพลหนุนโละ ส.ว.สรรหา แต่ห่วงเข้าทางนักการเมืองทำขัดแย้งหนัก “วรชัย” ลุยต่อ…   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

‘พ่อ’บนบวชให้

เมษายน 9, 2013
By

‘พ่อ’บนบวชให้ หาก‘น้องเอย’ฟนแม่ตระเวนทำบุญเจ้าของร.ร.ครวญ!เครียดจนล้มป่วยหัวอกพ่อ-แม่น้องเอย หวังพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยื้อชีวิตลูกสาว ตระเวนทำบุญ สะเดาะเคราะห์ ปฏิบัติธรรมทั้งวัน หวังผลบุญส่งให้เกิดปาฏิหาริย์ช่วยลูกพ้นโคม่า ขณะที่พ่อบนพระพรหมจะบวชให้หากฟื้นมาเป็นปกติ ขณะเดียวกันก็เปิดแฟนเพจน้องเอย ให้สังคมร่วมส่งกำลังใจให้ลูกสาว แล้วเล็งเขียนบันทึกเหตุการณ์ ยืนยันเกิดจากความประมาท ขณะที่อาการเด็ก ยังต้องติดตามใกล้ชิดดูเป็นรายชั่วโมง เพราะมีไข้ด้วย ส่วนเรื่องคดี รอดูท่าทีของทางโรงเรียน ยังไม่คิดฟ้องร้อง   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

ชน​ไม่​ยั้ง

เมษายน 9, 2013
By

ชน​ไม่​ยั้ง เจ้าหน้าที่​กู้ภัย​งัด​รถ​ช่วย​นาย​จตุรงค์ นิท​เทศยุทธ​ศิลป์  โชเฟอร์​รถ​บรรทุก​เครื่อง​ดื่ม “โค้ก” ถูก​อัดก๊อบปี้​ขา​ซ้าย​หัก หลัง​ห้อ​ชน​รถ​บรรทุก​เครื่อง​ดื่ม​ยี่ห้อ​เดียวกัน​กระเด็น​ไป​ชน​รถ​ปิกอัพ​ที่​ขับ​นำ​หน้า บน​ถนน​สาย​บ้าน​นา-แก่ง​คอย อ.​บ้าน​นา จ.​นครนายก เพราะ​รถ​คู่กรณี​ชะลอ​ความเร็ว​เนื่องจาก​มี​การ​ขุด​วาง​ท่อ​ก๊าซ​ข้าง​ทาง.   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

ให้​กำลังใจ

เมษายน 9, 2013
By

ให้​กำลังใจ น.ส.​ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เข้า​เยี่ยม​นาย​สะตอ​ปา เ​จ๊ะ​เล๊าะ คน​ขับ​รถ​นาย​อิศ​รา ทอง​ธวัช รอง ผวจ.​ยะลา ที่นอน​พัก​รักษา​ตัว​อยู่​ใน​ห้อง​ไอ​ซี​ยู รพ.​ศูนย์​ยะลา หลัง​ถูก​คนร้าย​ลอบ​วาง​ระเบิด​บาดเจ็บ​สาหัส.   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

น้ำ​เหลว

เมษายน 9, 2013
By

น้ำ​เหลว พล.ต.ต.​สุธี​ร์ เนรกัณฐี ผบก.​น.2 ให้​สัมภาษณ์​สื่อ​ถึง​เบื้องหลัง​การ​นำ​กำลัง​เข้า​ตรวจค้น​บ่อน​พนัน​ดัง​เตาปูน​ก่อน​คว้าน้ำเหลว​ไม่ได้​ผู้ต้องหา​สัก​คน เพราะ​ถูก​ชาว​บ้าน​ขว้าง​ปา​ถ่วงเวลา​การ​จู่โจม​เหลือ​แค่​อุปกรณ์​เล่น​ได้เสีย​จำนวน​มาก​ไว้​ให้​ดู​ต่าง​หน้า.   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

มาริโอ้-ณเดชน์โร่ผ่อนผันทหาร

เมษายน 9, 2013
By

มาริโอ้-ณเดชน์โร่ผ่อนผันทหาร หนุ่มดื่มฉลองใบดำควบเก๋งแหกโค้งดับ2 พระเอกคนดัง “มาริโอ้-ณเดชน์” ขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารต่อ อ้าง เหตุกำลังศึกษาต่อ ท่ามกลางแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ณเดชน์เผยหลังเรียนจบพร้อม เข้ารับการตรวจเลือกจับ “ใบดำ-ใบแดง” หากติด ทหารอยากเป็นทหารบก ขณะเดียวกัน เกิดอุบัติเหตุสยอง 2 หนุ่มดื่มกินฉลองจับได้ “ใบดำ” จนเมาได้ที่แล้วขับรถเก๋งไปรับสาวเพื่อฉลองต่อ รถเกิดเหตุที่โค้ง 100 ศพพลิกคว่ำหลายตลบ สังเวยชีวิตยกคัน 3 ศพ   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

ตั้งค่าหัว1ล้านบาทล่ามือบึมถล่มรองผวจ.ยะลา

เมษายน 9, 2013
By

ตั้งค่าหัว1ล้านบาทล่ามือบึมถล่มรองผวจ.ยะลา นายกฯบินปลอบใจครอบครัว‘ทองธวัช’ให้รับ‘ลูก’เป็นปลัดส่งเสียลูกป้องกันฯนายกฯบินด่วนลงใต้ซับน้ำตาครอบครัว รอง ผวจ.และป้องกันจังหวัดยะลา ที่เสียชีวิตจากเหตุโจรใต้ลอบวางระเบิด  โดยรับปากจะให้ลูกชายรอง ผวจ.เป็นปลัดอำเภอทันทีที่เรียนจบ พร้อมเรียกประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สั่งปรับแผนเพิ่มระดับการ รปภ.ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่มากขึ้น ยืนยันการเจรจาสันติภาพยังคงเดินหน้า ในขณะที่โจรใต้เล่นไม่เลิก ลอบบึม 2 ทหารพราน ก่อนจะยิงซ้ำตายอนาถ  อีกรายระเบิดรถตัดสัญญาณหน่วยเก็บกู้และทำลาย…   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today/2013/04/08

Read more »

โชว์สัดส่วน

เมษายน 9, 2013
By

โชว์สัดส่วน ส่วนหนึ่งของสาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ที่เข้ารอบสุดท้าย 20 คน ในชุดว่ายน้ำทูพีซสีสดใส โชว์ให้สื่อมวลชนบันทึกภาพที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนขึ้นเวทีประกวดในรอบตัดสิน 9 เม.ย.   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today

Read more »

จับบ่อนหลังคาพัง

เมษายน 9, 2013
By

จับบ่อนหลังคาพัง ชาวบ้านย่าน‘เตาปูน’ เรียกร้องค่าเสียหาย ป.ป.ง.เร่งยึดทรัพย์!ชุดจู่โจมบ่อนอมตะ เซ็งโดนร้องเรียกค่าเสียหายฐานทำหลังคาพัง แต่รอง ผบช.น.กร้าวสั่งตรวจสอบภาพวงจรปิด ใครขัดขวางและทำร้ายตำรวจ หากพบให้ดำเนินการทางกฎหมายทันที ด้านเลขาฯ ปปง.เตรียมขอศาลแพ่งขยายเวลาอายัดบ่อนเตาปูนจนกว่าศาลสั่งยึดเป็นของแผ่นดิน เพื่อเข้าบริหารทรัพย์สิน เล็งตัดน้ำตัดไฟ ชี้เปิดบ่อนอีกทำให้น้ำหนักคดียึดทรัพย์มากขึ้น   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today

Read more »

ช่วยน้องเอย จนหายปกติ

เมษายน 9, 2013
By

ช่วยน้องเอย จนหายปกติ เจ้าของร.ร.รับปากแม่ ทั้งค่าใช้จ่าย-เรื่องคดีเจ้าของโรงเรียนอนงค์เวทเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ให้แม่น้องเอย ลั่นรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดจนกว่า “น้องเอย” จะหายเป็นปกติ  ขณะที่ครูพี่เลี้ยงร่ำไห้น้ำตานองหน้ากราบเท้าขอโทษแม่หนูน้อยเคราะห์ร้าย  แม่น้องเอยพอใจ  หวังเพียงผลบุญกับปาฏิหาริย์ช่วยลูกกลับมาเหมือนเดิม ด้านคดีตำรวจดำเนินคดีกับครูพี่เลี้ยงและคนขับรถข้อหากระทำการโดยประมาท   ที่มา     http://www.thairath.co.th/today

Read more »